Keep Your Life in Balance

ช่วงนี้อากาศร้อนมาก บางครั้งเบอร์ดี้รู้สึกเลยว่าร่างกายอ่อนล้า และ เหนื่อยง่าย ทั้งๆ ที่ดื่มน้ำในปริมาณที่มากพอสมควร แต่กลับรู้สึกว่าร่างกายยังคงกระหายน้ำอยู่ ปกติเบอร์ดี้เป็นคนที่ชอบดื่มน้ำอยู่แล้ว ซึ่งวันนี้เบอร์ดี้ขอแนะนำน้ำแร่ Iceland Spring ที่ปกติจะดื่มเป็นประจำอยู่แล้วจากที่เห็นเบอร์ดี้ถ่ายรูปลงInstagramหรือเห็นผ่านๆทาง Snapchat จากประสบการณ์ที่ได้เจอกับตัวเองรู้เลยว่าดื่มน้ำนี้แล้วมีอะไรเปลี่ยนแปลงกับร่างกายของเบอร์ดี้

ขอย้อนกลับไปก่อนหน้านี้เบอร์ดี้ได้เคยได้เข้าร่วมแคมเปญ “Keep Life in Balance with Iceland Spring” โดยก่อนที่จะเริ่มดื่มน้ำของแบรนด์นี้ เราจะต้องตรวจประเมินค่าความเป็นกรด-ด่างในร่างกาย รวมถึงระบบการทำงานของอวัยวะต่างๆ ผลที่ออกมาค่าความผิดปกติอยู่ที่ระบบทางเดินอาหาร เกี่ยวกับการย่อย ซี่งอาจนำไปสู่การเป็นกรดไหลย้อนที่เบอร์ดี้มักเป็นอยู่บ่อยๆช่วงยังเรียนอยู่มหาลัย

หลังจากนั้นเบอร์ดี้เริ่มดื่มน้ำแร่ของ Iceland Spring ที่มีค่าความเป็นด่างสูงถึง 8.88 (pH 8.88) และมีค่าความบริสุทธิ์มากที่สุด สามารถปรับสมดุลในร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม แค่ดื่มวันละ 4 ขวด 8 สัปดาห์ กลับไปตรวจอีกครั้งในวันงานevent คือตรวจให้เห็นกันไปเลยว่าระบบการทำงานของอวัยวะเปลี่ยนจริงหรือไม่จริง แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเพราะค่าความเป็นด่างในร่างกายเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตัวเบอร์ดี้เองยังรู้สึกว่าอาหารปวดท้องเริ่มลดลง

สงสัยใช่ไหมคะว่าเพราะอะไรทำไมร่างกายถึงดีขึ้น เบอร์ดี้ได้มีโอกาสถามจากคุณเฟย์ อรชุมา ดุรงค์เดช ผู้นำเข้าน้ำดื่มIceland Spring คุณเฟย์ได้บอกว่าน้ำแร่นี้ช่วยรักษาค่า pH (ค่าความเป็นกรด-ด่าง) ของร่างกายให้สมดุล ช่วยป้องกันและ รักษาโรคภูมิแพ้ได้ สาเหตุที่พี่เฟย์นำแบรนด์นี้เข้ามาเพราะทางผู้บริหาร Iceland Spring ของประเทศ Iceland ได้แนะนำพี่ชายของพี่เฟย์ที่เป็นภูมิแพ้ให้ลองดื่มน้ำแร่ Iceland Spring วันละ 4 ขวด ขนาด 0.5 ลิตร หากอาการไม่ดีขึ้นยินดีที่จะคืนเงินให้ เลยสั่งมา 1 ตู้ คอนเทนเนอร์ โดยผ่านไป 1 ปี พี่ชายก็หายจากภูมิแพ้ที่เป็นอยู่ ซึ่งเรื่องราวเหล่านี้ รวมกับจากประสบการณ์ของเบอร์ดี้เอง เป็นสิ่งที่ทำให้เบอร์ดี้มั่นใจมากว่าสมควรแล้วแหละที่จะดื่มต่อ

ปัจจุบันนั้น อาหารที่รับประทานเข้าไปล้วนแต่มีสภาวะเป็นกรดทั้งสิ้นยกเว้นผักสด ซึ่งถ้าร่างกายรับอาหารที่เป็นกรดเข้าไปเป็นจำนวนมาก จะก่อให้เกิดโรคต่างๆ อาทิ ภูมิแพ้ โรคเกาต์ รวมถึงอาจทำให้เป็นโรคมะเร็ง จึงต้องรับประทานผักสดเป็นจำนวนมากๆ เพื่อไปช่วยชำระล้างกรด แต่ใครจะกินผักได้ทุกวัน วันละเยอะๆ เบอร์ดี้คนนึงที่ไม่สามารถทำได้ ดังนั้นถ้าได้ดื่มน้ำที่มีความเป็นด่างสูง จะช่วยสร้างสมดุลในร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม จนตอนนี้ทั้งเบอร์ดี้และคุณแม่หันมาดื่มน้ำ Iceland Spring อย่างถาวรเป็นที่เรียบร้อย

DSC05540

ล่าสุดเบอร์ดี้ได้มีโอกาสไปเที่ยวถึงแหล่งกำเนิดของน้ำบริสุทธิ์จากประเทศ Iceland เมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคม2016 ได้สัมผัสอากาศที่บริสุทธิ ซึ่งประเทศ Iceland มีมลพิษน้อยมากจึงไม่แปลกใจที่น้ำแร่ของแบรนด์นี้จะสะอาด บริสุทธิและเต็มไปด้วยแร่ธาตุ เพราะน้ำแร่นี้เกิดมาการสะสมของฝนและหิมะหลายพันปีกลายเป็นธารน้ำแข็ง หรือ กลาเซียร์ (Glacier) เมื่อกลาเซียร์ได้ละลายและไหลลงผ่านใต้ชั้นหินลาวารวมตัวเป็นธารน้ำไหลใต้พื้นดินซึ่งมีหินลาวาซึ่งหินลาวาชนิดนี้มีเฉพาะประเทศไอซ์แลนด์เท่านั้น ด้วยเหตุนี้ทำให้ น้ำแร่ Iceland Spring มีคุณสมบัติพิเศษ ด้วยค่า PH ที่สูงถึง 8.88 และค่าความบริสุทธิ์น้อยที่สุดอยู่ที่ 58 mg/L ขอแอบกระซิบว่าราคาที่Icelandแพงกว่าที่ไทยเท่าตัวเลยนะคะ

Screen Shot 2559-06-08 at 11.39.14 PM

ในฐานะที่ตัวเองเป็นคนนึงที่ชื่นชอบออกกำลังกาย วันนี้จึงมีเคล็ดลับในการออกกำลังกายควบคู่ไปกับการดื่มน้ำที่ดีด้วยนะคะ ระหว่างออกกำลังกายพกน้ำแร่ Iceland Spring จิบไปด้วย นอกจากจะช่วยดับกระหายจากการออกกำลังกายแล้ว ยังรู้สึกสดชื่น และ รักษาสมดุลในร่างกายด้วย ในคนที่ทำงานหนัก หรือเป็นนักกีฬาที่สูญเสียเกลือแร่ในปริมาณสูง การดื่มน้ำแร่ธรรมชาติที่มีปริมาณแร่ธาตที่สมดุล จะช่วยชดเชยเกลือแร่ที่ร่างกายสูญเสียไป โดยจิบน้ำแร่เรื่อยๆในปริมาณน้อยแต่จิบบ่อยครั้ง โดยจิบน้ำปริมาณ 500 มิลลิลิตร ขณะอ่อนเพลีย หรือขณะเดิน หรือพร้อมมื้ออาหาร ในแต่ละครั้ง และ หมดกังวลกับการดื่มน้ำแร่ในปริมาณที่มาก เพราะไม่เป็นอันตราย สามารถดื่มได้ทุกวัน โดยไม่ต้องกังวล เรื่องสารตกค้างในร่างกาย เพราะน้ำแร่ Iceland Spring เป็นน้ำแร่ธรรมชาติ สุดท้ายนี้ไม่ได้บอกให้เชื่อนะคะ ควรลองดูจริงๆแค่8อาทิตย์ก็สามารถรู้ถึงความแตกต่างได้เลย ถ้าสาวๆหนุ่มคนไหนสนใจสามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของน้ำแร่ได้ตามลิ้งค์ต่างๆนี้เลยค่ะ

Website: icelandspring.co.th 

Facebook: IcelandSpringsThailand

Instagram:IcelandSpring

Call Centre: 02-911-4854

Leave a Reply